NHỮNG ĐIỀU VỀ CẤU TRÚC LỐP XE MTB MÀ BẠN CHƯA BIẾT

NHỮNG ĐIỀU VỀ CẤU TRÚC LỐP XE MTB MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Trong suốt thời gian tồn tại của xe đạp leo núi MTB, thương hiệu Schwalbe luôn nỗ lực phát triển những dòng lốp xe MTB tốt nhất cho loại xe này. Chính quyết tâm này đã đưa Schwalbe đi tới ngày hôm nay.

Ngày càng có nhiều người yêu thích môn thể thao xe đạp địa hình. Mỗi người đạp MTB sẽ có những yêu cầu và hoài bão cá nhân rất riêng. Đó là lý do tại sao xe đạp MTB ngày nay đặc thù hơn bao giờ hết. Phạm vi đa dạng từ xe đạp đua cross-country nhẹ nhàng đến xe đạp đường mòn hiện đại và xe đua xuống đồi. Có và không có động cơ.

Chúng tôi tại Schwalbe tin rằng nếu bạn muốn sản xuất những lốp MTB tốt nhất ngày nay, bạn phải tập trung một cách nhất quán vào những nhu cầu và phong cách lái xe đa dạng của người lái trong quá trình phát triển. Bằng cách này, Schwalbe tạo ra những cấu trúc lốp xe đạp đột phá không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng, mà còn vượt trội hơn trong mọi khía cạnh. Một mét sau một mét. Trên mọi địa hình.

.

Sự đột phá mới

Schwalbe đã hoàn toàn nghĩ lại tất cả các cấu trúc của lốp Schwalbe Evolution (EVO). Tên gọi và cấu trúc hệ thống hiện nay tuân theo một logic rõ ràng và dễ hiểu. Ngoài ra, các chi tiết kỹ thuật đã được phát triển tiếp theo một cách nhất quán, đáp ứng các yêu cầu của thập kỷ mới

Cấu trúc lốp mới

Dù bạn là một VĐV chuyên nghiệp, một người bán xe đạp hay một người mới bắt đầu với MTB: Với cấu trúc mới, bạn luôn có thể nhanh chóng, dễ dàng và tự giải thích tìm thấy lốp xe lý tưởng.

 

CẤU TRÚC SUPER GROUND

Là sự kết hợp giữa độ nhẹ và sự ổn định. Cảm giác thoải mái trên mọi địa hình. Tỷ lệ cân bằng giữa khả năng chống thủng lốp và độ lăn mượt mà. Dành cho đường mòn, chuyến đi dài hoặc bất kì bề mặt nào.
Cấu trúc lốp hiện đại, tinh tế đảm bảo cho người lái một sự kết hợp tối ưu giữa bảo vệ, độ nhẹ và khả năng chạy tối ưu. Một lớp vải bảo vệ được trang bị quanh talong và ba lớp sợi nền dưới dải lốp đảm bảo sự cân đối tốt giữa an toàn và trọng lượng. Lốp Tubeless easy.

 

 

 

 

CẤU TRÚC SUPER RACE

Trong bất kỳ môn thể thao nào, sự tập trung vào lực cản lăn và trọng lượng cũng như trong các cuộc thi đua cross-country và marathon. Với cấu trúc Super Race mới, Schwalbe cũng đang thiết lập các tiêu chuẩn về tính mềm dẻo - không có khung vỏ nào lăn trên mặt đất mượt mà và cung cấp lực kéo như Super Race.

Cấu trúc gấp xoắn (được cấp bằng sáng chế) được tạo nên bởi một hỗn hợp vật liệu nhẹ và mềm dẻo đặc biệt. Tanh lốp được bảo vệ bởi một lớp vật liệu bảo vệ nhẹ và hai lớp sợi nền. Các bên hông của lốp xe đạp được bảo vệ khỏi cắt và vết thủng lớn bởi ba lớp sợi nền. Lốp tubeless easy không ruột.

 

 

LỐP XE MTB CÓ CẤU TRÚC SUPER GROUND

Lốp xe đạp
Thunder Burt - EVO

29 x 2.10 , 29 x 2.25
1,650,000₫
Lốp xe đạp
G-One Speed - EVO

700 x 30
1,650,000₫

 

 

LỐP XE MTB CÓ CẤU TRÚC SUPER RACE

 

 

 

 

Lốp xe đạp
Thunder Burt - EVO

29 x 2.10 , 29 x 2.25
1,650,000₫
Lốp xe đạp
Racing Ralph - EVO

29 x 2.25
1,600,000₫
Lốp xe đạp
Racing Ray - EVO

29 x 2.25
1,650,000₫

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →