Hợp chất ADDIX Compound

Hợp chất thế hệ mới từ Schwalbe. Sẵn sàng để cùng bạn vượt qua những giới hạn mà trước đây bạn tưởng như không thể. Nhanh hơn. Bám đường hơn. Bền bỉ hơn.

ADDIX mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Lần đầu tiên được áp dụng trên những hệ thống vỏ Schwalbe dòng EVO.

CÔNG THỨC VÀ NGUYÊN LIỆU THÔ

Mọi hợp chất cao su đều được tạo thành từ cao su tự nhiên và tổng hợp - cùng với nhiều thành phần rắn và lỏng khác. Muội than, silica, silan, dầu, chất chống ôxy hóa lưu huỳnh ... Chất lượng của tất cả những nguyên liệu thô này quyết định một chiếc lốp sẽ tuyệt vời hay chỉ bình thường. Có vô số tùy chọn để chọn ra, kết hợp và đo lường , vì vậy một công thức tốt đòi hỏi chuyên môn cao, nguyên liệu chất lượng cao và thử nghiệm rộng rãi. Và dĩ nhiên công thức này là bí mật hàng đầu.

KỸ THUẬT PHỐI TRỘN

ADDIX được sản xuất trong một máy trộn hoàn toàn mới bằng quy trình được thiết kế riêng. Hiện chúng tôi trang bị các máy móc trong toàn bộ nhà máy mà chúng tôi đang sử dụng để thực hiện quy trình trộn chính xác và tiên tiến nhất hiện nay trong ngành sản xuất lốp xe đạp. Một kỷ nguyên mới đang mở ra từ khả năng thay đổi vô hạn tất cả các thông số.

Công nghệ trộn cao cấp, được kiểm soát bởi các thông số kỹ thuật, thực sự tạo ra các đặc tính cho hợp chất hoàn toàn mới - với ADDIX chúng tôi tiến lên đằng cấp mới về hiệu suất và chất lượng.

ADDIX được tạo bằng công thức hoàn toàn mới. Chúng tôi thu mua nguyên liệu thô tốt nhất, kiểm tra chất lượng cẩn thận và tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín trên toàn thế giới. Về cơ bản, chúng tôi đã tăng đáng kể hàm lượng chất silica và kiểm soát quá trình phối trộn chính xác hơn bao giờ hết. Và kết quả là , các hợp chất ADDIX được đặc trưng bởi một điều đặc biệt: giải quyết sự cân bằng giữa độ bám, độ lăn và độ bền trên phạm vi rộng hơn

ADDIX PERFORMANCE

Là hợp chất từ cao su bền bỉ và rất dẻo dai. Cũng như hợp chất Speed Grip bên dưới, đây là hợp chất tạo ra các lốp xe MTB của Schwalbe ở dòng Performance

ADDIX ECO

ADDIX ECO Compound

Là chất liệu cao su thân thiện với môi trường nhất, đảm bảo hiệu suất ổn định. Bao gồm nguồn carbon black từ lốp xe tái chế + 100% cao su tự nhiên. Được sử dụng cho lốp GREEN MARATHON thuộc dòng Performance. 

ADDIX E

ADDIX E Compound

Được thiết kế dành riêng cho xe đạp điện (e-bike): Hợp chất cao su với độ bền tối đa, lực cản lăn thấp và độ bám tốt ngay cả ở tốc độ cao. Hiện đang được sử dụng cho lốp MARATHON PLUS TOUR

Các hợp chất ADDIX dòng EVO

Các loại vỏ xe cho bạn lựa chọn: