SCHWALBE - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ LỐP XE ĐẠP

Schwalbe mang đế những công nghệ lốp cho trải nghiệm lái tối ưu nhất. Đến với Schwalbe, bất kể là bạn đang tìm kiếm lốp xe cho xe đạp đi trong thành phố hay xe đạp du lịch, xe đạp đua, xe đạp sỏi hay xe đạp leo núi chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Lốp xe cũng là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến trải nghiệm lái giống như các bộ phận khác. 

Vì vậy lốp xe lý tưởng nhất phải là loại lốp được kết hợp các đặc tính như độ bám tối đa, quãng đường đi được cao, khả năng lăn tối ưu, trọng lượng thấp và khả năng chống đâm thủng đáng tin cậy. Tại Schwalbe, chúng tôi cống hiến công việc của mình cho trải nghiệm lái xe này và sự cải tiến liên tục của nó - hằng ngày.

LỐP XE ĐẠP CHO MỌI LOẠI XE ĐẠP

Thế giới của các loại xe đạp ngày càng trở nên khác biệt hơn trong những năm gần đây. Các danh mục mới như xe đạp leo núi, xe đạp sỏi và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xe đạp điện đã tạo ra các phân khúc thị trường hoàn toàn mới và đáp ứng nhu cầu trước đây chưa được biết đến về lốp xe đạp. Trong bối cảnh đó, Schwalbe chủ ý tập trung vào việc phát triển săm lốp xe đạp và săm xe đạp sáng tạo, thay vì mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để bao gồm lĩnh vực lốp xe ô tô khác biệt về mặt kỹ thuật. Chiến lược này đã trở thành hiện thực: sau khi Schwalbe trình làng lốp xe địa hình lần đầu tiên vào giữa những năm 1990, thương hiệu này đã nhanh chóng vươn lên trở thành “thương hiệu tốt nhất” đối với những người đi xe đạp địa hình. Ngày nay, hàng triệu tay đua MTB trên toàn thế giới yêu thích những chiếc lốp Schwalbe MTB với những cái tên đặc biệt như Nobby Nic, Racing Ralph, Billy Bonkers, Dirty Dan,...

TƯƠNG LAI TRÊN LỐP XE ĐẠP SCHWALBE

Bảo vệ khí hậu, đô thị hóa, niềm vui của hoạt động thể chất và nhiều lý do chính đáng khác cho thấy rằng đi xe đạp là một tương lai tuyệt vời ở phía trước. Schwalbe chúng tôi muốn thực hiện phần việc của mình: với việc sản xuất săm và lốp xe đạp chất lượng cao, thuyết phục bạn bằng những cải tiến có ý nghĩa, thiết kế đặc biệt, hành vi lái xe đầy cảm hứng và khả năng chống đâm xuyên đáng tin cậy.